Địa Chỉ Cầm Sổ Đỏ, Ký Gửi Bất Động Sản Đơn Giản – Giải Ngân Nhanh Nhất

Cầm sổ đỏ, ký gửi bất động sản là dịch vụ vay vốn mà khách hàng đến các địa chỉ cầm đồ để thế chấp tài sản, đồng thời nhận về một khoản tiền vay tương ứng để giải quyết công việc. Ưu điểm nổi bật của dịch vụ cầm sổ đỏ và bất động sản là thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh trong khi lãi suất thấp. Nhờ đó mà khách hàng xử lý công việc kịp thời, tránh điều kiện rườm rà, mất thời gian như vay vốn ngân hàng, tín dụng.

Nếu bạn đang muốn cầm sổ đỏ, ký gửi tài sản bất động sản an toàn, nhanh chóng với chi phí vay thấp nhất hãy liên hệ với Cầm đồ Bảo An – 333 Thanh Nhàn – hai Bà Trưng – Hà Nội. Đây là địa chỉ cầm đồ tài sản có kinh nghiệm và uy tín tại Hà Nội.

1. ƯU ĐIỂM NỔI BẬT KHI CẦM SỔ ĐỎ, KÝ GỬI BẤT ĐỘNG SẢN TẠI CẦM ĐỒ BẢO AN

Dịch vụ cầm đồ nở rộ trong những năm gần đây. So với hình thức vay vốn truyền thống như: ngân hàng, quỹ tín dụng, vay qua người quen, vay nóng, v.v. thì việc thế chấp tài sản qua các công ty chuyên cầm đồ an toàn đơn giản và lãi suất thấp hơn nhiều.

Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật nhất của hình thức cầm sổ đỏ, ký gửi bất động sản:

Khách hàng ngày càng ưa chuộng hình thức vay vốn qua thế chấp tài sản có giá trị. Bởi các dịch vụ cầm đồ giải ngân lên đến 95% giá trị bất động sản cao hơn so với vay thế chấp ngân hàng (dao động chỉ khoảng 50% -70%). Đặc biệt, chỉ sau khi hoàn tất thủ tục 30 phút, tiền sẽ về “tay” khách hàng, kịp thời giải quyết nhu cầu tài chính trong trường hợp khẩn cấp.

THỦ TỤC ĐƠN GIẢN, XÉT DUYỆT NHANH CHÓNG:

Hầu hết các đơn vị cầm sổ đỏ, bất động sản đều ra sức tối giản thủ tục vay vốn để thu hút khách hàng. Nhờ đó mà người cần tiền sẽ nhận được một khoản vay tương xứng với giá trị đất đai chỉ sau 30 PHÚT thẩm định.

Hầu hết các dịch vụ cầm đồ đều có thủ tục đơn giản, xét duyệt hồ sơ nhanh chóng

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP:

Thay vì thủ tục rườm rà, yêu cầu về giấy tờ phức tạp thì các dịch vụ cầm đồ sổ đỏ luôn có đội ngũ nhân viên đông đảo, hỗ trợ khách hàng 24/7 một cách chuyên nghiệp nhất, rút ngắn thời gian và thủ tục vay tiền tối đa.

BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG:

Thông tin khách hàng, thông tin các khoản vay và tài sản bất động sản được dịch vụ cầm đồ cam kết bảo mật trong quá trình giao dịch.

Thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối

AN TOÀN VÀ UY TÍN:

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cầm sổ đỏ, ký gửi bất động sản uy tín. Tài sản của khách hàng được bảo quản an toàn tuyệt đối. Sau thời gian cầm cố, khách hàng được tất toán khoản vay khi đủ điều kiện tài chính.

Cầm đồ Bảo An – 333 Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội là một trong những địa chỉ cầm đồ sổ đỏ, ký gửi bất động sản nổi tiếng uy tín tại thị trường Hà Nội. Với 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và thế chấp tài sản, Cầm đồ Bảo An  luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng đang có nhu cầu về tài chính.

2. ĐIỀU KIỆN CẦM SỔ ĐỎ, KÝ GỬI BẤT ĐỘNG SẢN TẠI CẦM ĐỒ LUXURY

Để rút ngắn thời gian vay tiền qua dịch vụ cầm sổ đỏ, ký gửi bất động sản thì dịch vụ Cầm đồ Bảo An 534 Trường Chinh gửi đến khách hàng những yêu cầu cần đáp ứng khi cầm cố như sau:

  • Khách hàng là công dân Việt Nam trên 18 tuổi
  • Sổ đỏ, tài sản bất động sản phải thuộc sở hữu CHÍNH CHỦ, minh bạch,
  • không có tranh chấp hay kiện cáo, khách hàng cần chứng minh được quyền sở hữu của mình về tài sản của mình.
  • KHÔNG có nợ xấu ở ngân hàng hay những công ty tài chính khác.
  • Có phương án thanh toán khoản vay.​​

So với ngân hàng thì yêu cầu vay vốn tại dịch vụ cầm sổ đỏ đơn giản hơn nhiều.

3. QUY TRÌNH CẦM SỔ ĐỎ, KÝ GỬI BẤT ĐỘNG SẢN TẠI CẦM ĐỒ BẢO AN

Bất động sản là tài sản có giá trị nên bất kỳ khách hàng nào cũng muốn cầm sổ đỏ tại những đơn vị uy tín nhất. Để an tâm lựa chọn được công ty chuyên cầm sổ đỏ, ký gửi bất động sản chuyên nghiệp. Khách hàng nên xem xét quy trình làm việc của đơn vị hợp tác có rõ ràng, minh bạch hay không.

Cầm đồ Bảo An – 333 Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội là một trong những đơn vị chuyên ký gửi bất động sản tiên phong trong việc thiết lập quy trình làm việc khoa học và chuyên nghiệp nhất. Cụ thể, Cầm đồ Bảo An luôn tối ưu quy trình làm việc một cách nhanh gọn, để thỏa mãn nhu cầu thực tể của khách:

BƯỚC 1: ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TƯ VẤN

Khách hàng có nhu cầu vay vốn có thể liên hệ cho Cầm đồ Bảo An – 333 Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội hoặc ALO NGAY cho nhân viên tư vấn qua đường dây nóng 0969038166 – 0947974004  Cầm đồ Bảo An – 333 Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội nhận tư vấn 24/7 kể cả ngày nghỉ, ngày lễ, Tết.

Bước 2: TƯ VẤN KHÁCH HÀNG

Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng, nhân viên Cầm đồ Bảo An sẽ giải thích về các thông tin liên quan đến khoản vay bao gồm: thủ tục, điều kiện thế chấp, quy trình, hồ sơ, hợp đồng liên quan, lãi suất, thời hạn vay, v.v. 

Ngoài ra, bất kỳ lúc nào khách hàng có thắc mắc về dịch vụ cầm sổ đỏ, ký gửi bất động sản có thể liên hệ cho nhân viên chăm sóc khách hàng để được giải thích cụ thể.

Bước 3: THẨM ĐỊNH TÀI SẢN & TIẾN HÀNH GIẢI NGÂN

Trong trường hợp khách hàng chấp thuận các điều khoản của Cầm đồ Bảo An thì có thể đặt lịch hẹn đến PGD của cầm đồ Bảo An và thẩm định tài sản. Sau khi thẩm định tài sản, thương lượng về định mức giá, khách hàng sẽ được nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản chỉ sau 30 phút.

4. CẦM ĐỒ BẢO AN – ĐỊA CHỈ CẦM SỔ ĐỎ, KÝ GỬI BẤT ĐỘNG SẢN UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Hà Nội tập trung rất nhiều địa chỉ cầm sổ đỏ, ký gửi các loại tài sản bất động sản. Nhờ đó mà việc vay vốn tiền thông qua cầm cố tài sản có giá trị rất dễ dàng. Tuy nhiên, khách hàng cần cân nhắc lựa chọn những địa chỉ uy tín, có chính sách về lãi suất, phụ phí, thủ tục cũng như bảo quản tài sản chuyên nghiệp nhất.

Những lý do khách hàng tin tưởng chọn Cầm đồ Bảo An – 333 Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội

  • Đến với dịch vụ Cầm đồ Bảo An, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ cầm cố đa dạng các loại tài sản có giá trị khác nhau như: bất động sản, xe ô tô, hàng hiệu, xe máy, v.v. Trong đó, cầm sổ đỏ được nhiều khách hàng quan tâm hơn cả. Bởi đây là loại tài sản có giá trị cao, thủ tục và điều kiện vay phức tạp hơn.
  • Thấu hiểu được tâm lý của khách hàng muốn vay tiền nhanh chóng để giải quyết công việc, dịch vụ cầm sổ đỏ Bảo An chủ động cầm cố với định giá ở mức cao với thủ tục nhanh chóng.
  • Đặc biệt, dịch vụ Cầm đồ Bảo An có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cam kết hỗ trợ khách hàng tối đa  trong khi giải quyết những vấn đề về tài chính, khoản vay, cầm cố tài sản để khách hàng có những quyết định chính xác về tài chính.
  • Ngoài việc hỗ trợ nhiệt tình, dịch vụ Cầm đồ Bảo An cũng thu hút khách hàng bởi chính sách về LÃI SUẤT, giúp khách hàng gốc trả linh hoạt, bảo mật thông tin tuyệt đối. NÓI KHÔNG với việc thu thêm các phụ phí liên quan. Điểm đáng lưu ý khi sử dụng dịch vụ cầm sổ đỏ tại Bảo An là khách hàng phải trả lại số tiền vay và phí lãi sau một khoảng thời gian nhất định. Tuy nhiên, với mức phí thấp và tính linh hoạt cao, khách hàng có thể thoải mái chọn lựa thời gian và số tiền trả lại cho cơ quan cầm đồ.

 

6. CHÍNH SÁCH KHOẢN VAY 

1. Thời gian tối thiểu và tối đa để trả lại khoản vay:
– Thời hạn khoản vay tối thiểu 12 tháng và tối đa 18 tháng

2. Lãi suất hàng năm (APR)
– Lãi suất hàng năm là tổng chi phí của khoản vay được thể hiện dưới dạng phần trăm. Việc tính lãi suất hàng năm không bao gồm các chi phí liên quan đến việc không thực hiện nghĩa vụ theo hợp đồng vay. Max APR (lãi suất hàng năm) 12%

** Lãi suất phần trăm hằng năm (APR) tối đa đã bao gồm các chi phí sau trong 1 năm:

– Phí thẩm định điều kiện cho vay
– Phí quản lý tài sản cầm cố
– Phí lưu trữ kho bãi (nếu có)
– Phí phạt vi phạm hợp đồng cầm cố (nếu có)

Hiện tại, Cầm đồ Bảo An – 333 Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội đang là địa chỉ cầm đồ được nhiều khách hàng đặt niềm tin. Từ dịch vụ chăm sóc khách hàng đến h

Lý do khách hàng lựa chọn chúng tôi

Câu hỏi thường gặp

Cầm đổ Bảo An có giữ lại tài sản của khách không?

Có. Cầm đồ Bảo An sẽ giữ tài sản và bảo quản cẩn thận tài sản của bạn, chúng tôi sẽ niêm phong tài sản của bạn ngay tại chỗ bằng tem vỡ, và bảo quản đúng quy trình!

Thời gian từ lúc tiếp nhận hồ sơ, đến lúc giải ngân trong khoảng bao lâu?

5 phút đối với tài sản giá trị thấp như xe máy, điện thoại, laptop, đồ hiệu, kim cương.

15 phút đối với ô tô.

30 phút đối với bất động sản.

Số tiền vay có thể lên đến bao nhiêu?

Số tiền sẽ dao động tùy theo loại dịch vụ cầm cố của khách hàng, hạn mức lên đến 95% giá trị tài sản của bạn

Cầm xe máy tối đa là 100 triệu
Cầm ô tô tối đa là 5 tỷ
Cầm tài sản khác (điện thoại, laptop, đồng hồ, trang sức, v.v.) lên đến 95% giá trị tài sản.

Chi phí vay và thời hạn khoản vay cho các dịch vụ như thế nào?

Thời hạn khoản vay tối thiểu 3 tháng và tối đa 12 tháng.

Tổng chi phí vay tối đa không vượt quá 8.1% / tháng theo quy định của Pháp luật.

Tổng chi phí vay bao gồm:

Lãi suất vay trong hạn hàng năm tối đa 13,2%/năm
Phí thẩm định điều kiện cho vay
Phí bảo hiểm tài sản Phí quản lý tài sản cầm cố
Phí lưu trữ kho bãi (nếu có)
Phí phạt vi phạm hợp đồng cầm cố (nếu có)

Cầm Đồ Bảo An có cho vay bằng CMT, SHK, hay bảng lương (vay tín chấp) không ?

Không. Cầm Đồ Bảo An là hệ thống cầm đồ nên đương nhiên dịch vụ chủ yếu vẫn là cho vay có tài sản thế chấp lại gồm cầm xe máy, cầm ô tô, cầm điện thoại, cầm laptop, cầm tài sản khác.